• Mạng xã hội:
  • icontw.png
  • iconfb.png
  • icongg.png
  • iconYou.png
  • slide
  • slide
  • Slideshow
  • Slide 2

Khớp Nối Mềm| Các Loại Khớp Nối Mềm

Trong thời kì công nghiệp hóa – hiện đại hóa ngày nay, việc sử dụng các sản phẩm phục vụ cho công nghiệp ngày càng lớn, và trong đó không thể thiếu được khớp nối mềm. Nó được ra đời nhằm giảm những bất lợi cho ngành hơi như sự chênh lệch về nhiệt độ, áp suất để giảm sự giãn nở, rung lắc, chấn động của hệ thống đường ống, tăng tuổi thọ cho hệ thống và giảm thiệt hại kinh tế cho người dùng. Hiện nay, có hai loại khớp nối đó là khớp nối mềm và khớp nối cứng, ở mỗi loại có những đặc điểm riêng biệt. Tuy nhiên, do giới hạn bài viết cho phép nên chúng tôi chỉ xin giới thiệu với độc giả sản phẩm khớp nối mềm.

1.     Khớp nối mềm là gì?

Khớp nối mềm có thể hiểu một cách đơn giản đó là sản phẩm sử dụng kết nối hai đường ống hoặc giữa ống và van nào đó với nhau, nó có thể điều chỉnh co giãn trong một phạm vi cho phép. Đây là sản phẩm được lắp trên một hệ thống đường ống để bảo vệ đường ống và hệ thống đường ống hoạt động ổn định, nó hạn chế sự rung lắc, hạn chế tiếng ồn và có thể bù đắp lại sai lệch kích thước và chênh lệch về địa hình.

Ống nối mềm có thể sử dụng bằng cao su, inox, mặt bích,..v..v…Các khớp nối rất dễ dàng, đã được các kỹ sư tính toán từ trước.

Khớp nối mềm là một phụ kiện quan trọng trong hệ thống dây nối, nó liên kết từ đường ống này sang đường ống khác, thực hiện nhiệm vụ truyền dẫn đảm bảo sự vận hành liên tục và ổn định của đường dẫn. Đặc biệt, với khả năng đàn hồi cực tốt, nó có thể giảm những chấn động truyền đột ngột từ đầu này sang đầu kia.

2.     Mối nối mềm be

Ngoài tên gọi là khớp nối mềm thì con được gọi là mối nối mềm. Sản phẩm này được sản xuất trực tiếp với hai loại chính là mối nối mềm be và mối nối mềm ee.

Và một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện này là mối nối mềm be.

Nó được đúc bằng gang pha thép có chất lượng và độ bền bỉ cao, kết hợp với gioăng cao su và bulong bằng Inox 304 tăng khả năng chịu lực lên gấp bội phần, giảm sự han rỉ, ăn mòn.

Ưu điểm của mối nối mềm be đó là việc sử dụng được áp lực lớn (trên máy đạt 30kg và làm việc đạt 20kg), an toàn, dễ dàng lắp đặt đầu nối, có thể dễ dàng sử dụng cho nhiều ồng với các loại chất liệu khác nhau. Góp phần tiết kiệm thời gian thi công, bảo trì và quản lý vật tư, chi phí sản xuất.

3.     Khớp nối nhanh ống nước

Ngoài khớp nối mềm thì ở bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu thêm cho quý khách hàng sản phẩm khớp nối nhanh ống nước.

Giống như tên gọi của nó, khớp nối nhanh ống nước giúp kết nối hay đường ống với nhau. Nó tạo ra sự vững chắc cho hoạt động được thông suốt, không bị rò rỉ hay bị hạn chế lượng chất lỏng đi qua lòng ống.

Hiện nay, với các thiết kế mới nhất, được công nghệ hóa khớp nối nhanh ống nước sẽ ứng dụng ở nhiều ngành nghề hơn nữa như thăm dò dầu khí dưới biển, khai thác mỏ, nước làm mát,.v.v…

4.     Các loại khớp nối mềm phổ biến hiện nay

Hiện nay, các loại khớp nối mềm phổ biến bao gồm:

a)     Khớp nối mềm cao su: Là sản phẩm được làm từ cao su.

b)    Khớp nối mềm inox: Sản phẩm được chế tạo từ Inox.

c)     Khớp nối mềm bằng gang: Sản phẩm được chế tạo từ gang và có trộn thép. Nó phân thành khớp nối mềm be và khớp nối mềm ee.

=>> Mời bạn đọc xem thêm sản phẩm mối nối mềm BE và mối nối mềm EE TẠI ĐÂY

d)    Khớp nối mềm 2 mặt bích

Chỉ với vài dòng ngắn ngủi điểm qua những nét chính cơ bản của sản phẩm khớp nối mềm, chắc hẳn, bạn đọc đã có những cái nhìn toàn diện, bao quát và chính xác nhất về sản phẩm này. Một sản phẩm có tác dụng to lớn, không thể thiếu được trong mọi công trình, dù đó là lớn hay nhỏ, góp phần hoàn thiện và giài quyết các khó khăn khi bạn gặp phải. Đặc biệt, nó còn được phân phối bởi Công ty Hồng Phước Thịnh với giá rẻ nhất và chất lượng cao, được khách hàng đánh giá và lựa chọn tin dùng cao trong những năm qua, và đã có những chỗ đứng và tên tuổi nhất định tại Việt Nam.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu về sản phẩm khớp nối mềm, xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH HỒNG PHƯỚC THỊNH

Hotline: 01244.00.5005 – 0929.005.005

Địa chỉ: 6/9 Nguyễn Văn Lịch, Tây Ninh, Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Email: nguyenhongphuocthinh@gmail.com

Facebook: http://www.facebook.com/vancongnghiepgiare

Website: http://vancongnghiepkitz.vn

Chúng tôi luôn 24/7 phục vụ quý khách hàng

fanpage.png