• Mạng xã hội:
  • icontw.png
  • iconfb.png
  • icongg.png
  • iconYou.png
  • slide
  • slide
  • Slideshow
  • Slide 2

Van Kitz Hồng Phước Thịnh

Các loại Van Kitz của Nhật Bản do Hồng Phước Thịnh phân phối tại Việt Nam chiếm thị phần lớn khoảng 70% trong lĩnh vực van công nghiệp, đáp ứng nhu cầu cho mọi công trình lớn nhỏ trong cả nước.

Dòng sản phẩm van kitz công nghiệp do Hồng Phước Thịnh cung cấp rất đa dạng về vật liệu và chủng loại. Nên được sử dụng hầu hết trong các ngành sản xuất như: Dầu ăn, lọc nước, nồi hơi, lò hơi... Dòng sản phẩm van kitz là thương hiệu van công nghiệp đứng thứ 3 thế giới nói chung và đứng thứ nhất tại Nhật Bản nói riêng. Vì thế tại Việt Nam, Công ty Hồng Phước Thịnh là nơi rất được các nhà đầu tư lớn, nhỏ tin tưởng và đồng hành. Với cam kết là: Đem lại giá trị bền vững, lâu dài và chất lượng cho mỗi công trình, hãy để công ty Hồng Phước Thịnh đồng hành cùng sự thành công với quý công ty.
 

1. Vì sao nên lựa chọn van kitz của Hồng Phước Thịnh khi sử dụng:
 

Đây là thương hiệu van công nghiệp lớn nhất của Nhật Bản. Có nguồn gốc từ Nhật và hiện nay được sản xuất từ các nhà máy của các nước: Nhật, Đài Loan, Trung Quốc và Thái Lan.

Đảm bảo các tiêu chuẩn quốc tế mà phía hãng Kitz valves đề ra. Ngoài ra còn dựa vào các yếu tố sau để chọn phù hợp cho van kitz: loại van, vật liệu, nhiệt độ, áp lực, tiêu chuẩn lắp bích hay lắp ren, môi chất sử dụng, size.

 

2. Các loại van hiệu kitz Hồng Phước Thịnh cung cấp đáp ứng được mọi nhu cầu của các công trình lớn, nhỏ:

 

Loại hay kiểu van kitz có rất nhiều được sản xuất hiện nay, tùy theo hãng mà có những loại van đặc thù khác nhau. Gồm các loại van như: Van Bi, Ball Valve, Van Cửa, Van Cổng, Van Chặn, Gate Valve, Van Cầu, Van Hơi, Globe Valve, Van Một Chiều, Check Valve, Van Bướm, Butterfly Valve, Lọc Y, Y Lọc, Strainer Kitz.

 

3. Những loại vật liệu để làm nên van thương hiệu Kitz công nghiệp:

 

Vật liệu(material) gồm chủ yếu sau: Bronze(đồng đỏ), brass(đồng thau), cast iron (gang xám), ductile(gang dẻo hay có thể còn gọi là gang cầu), cast carbon hay carbon steel (thép) và cuối cùng là stainless steel hay còn gọi là high alloy steel(thép không gỉ). Ngoài ra người ta vẫn dùng nhôm(aluminum) để làm thân van, thường thấy ở van bướm kitz. Giá thành van sếp theo thứ tự tăng dần theo vật liệu: gang xám < gang dẻo < thép < thép không gỉ.

 

4. Môi chất sử dụng khi dùng van chính hãng kitz:

 

Môi chất như các môi trường nước(water) lạnh, nóng; dầu(oil) ăn, DO diesel, FO fuel; khí(gas) hóa lỏng LPG. Và đặc biệt là hơi nóng bão hòa hay quá nhiệt...

 

5. Thông số nhiệt độ và áp lực lưu ý khi chọn van thích hợp:

 

Áp suất và nhiệt độ có thể tra class để biết được áp suất và nhiệt độ làm việc của van. Áp suất hay áp lực làm việc (working pressure) có đơn vị thường là psi, kgf/cm2, bar, MPa… Nhiệt độ làm việc (working temperature) như độ C hay Celsius.

 

6. Lựa chọn kích thước van hiệu kitz cho phù hợp lưu lượng:

 

Kích thước(size) van của hãng kitz có 2 loại đơn vị phổ biến đó là inch và mm. Bên cạnh kích thước còn được tính theo kích thước đường kính của van hay đường kính của ống.

Kích thước Van.   Kích thước ống Phi(mm).

1/8” (DN 6 mm).                             11

¼” (8 mm).                                      13

3/8” (10 mm).                                  17

½” (15 mm).                                    21

¾” (20 mm).                                    27

1” (25 mm).                                     34

1.1/4” (32 mm).                               42

1.1/2” (40 mm).                               49

2” (50 mm).                                     60

2.1/2” (65 mm).                               76

3” (80 mm).                                     90

4” (100 mm).                                   114

5” (125 mm).                                   141

6” (150 mm).                                   168

8” (200 mm).                                   220

 

7. Loại tiêu chuẩn kết nối cho van:

 

Kiểu lắp có khá nhiều loại như lắp ren, lắp mặt bích hoặc mối hàn. Lắp ren cũng thường có 2 loại: ren nhuyễn và ren thường(ren nhuyễn có bước răng nhỏ hơn). 

Lắp mặt bích còn chia ra làm 2 dạng: mặt bích dạng phẳng và mặt có gờ.

Chú ý trên thân ghi theo tiêu chuẩn của ANSI hay JIS hay ASME. Mà thường gọi sẽ ghi class 100, 125, 150, 300, 600… tương đương với chuẩn ANSI hay ASME. Ngoài ra cũng ghi class 5k, 10k, 16k, 20k.

 

8. Ứng dụng của van công nghiệp kitz:

 

Van Kitz Hồng Phước Thịnh dùng trong công nghiệp cho lĩnh vực nồi hơi, hóa chất, thực phẩm, xử lí nước thải, hệ thống đường ống. Nhiều nhất là hệ thống cấp thoát nước, thiết bị nhiệt, lò hơi, khí nén, xăng dầu, khí LPG, Cơ điện(M&E), HVAC, PCCC, đóng tàu. Nhờ sự đa dạng về chủng loại, vật liệu nên đem lại sự lựa chọn hàng đầu nhiều công trình ở Việt Nam.

 

9. Thông tin nhà phân phối van của hãng Kitz.

 

Leban Co., Ltd. là nhà phân phối ủy quyền (Authorized Distributor) tại Việt Nam của các hãng G-8.

KITZ CORP.(JAPAN).

CLA-VAL INC.(USA), VELAN INC. (CANADA).

YOSHITAKE INC. (JAPAN).

JAMES WALKER GROUP (UK).

NICHIAS-TOMBO (JAPAN).

Đa số hàng đang có sẵn tại kho 77-79 Hồ Hảo Hớn, P. Cô Giang, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Với những thông tin rõ ràng về kiểu loại và đặc trưng của lưu chất. Sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn van kitz phù hợp nhất với yêu cầu của mình (về điều kiện nhiệt độ và áp suất).

Với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Chúng tôi tự tin có thể đáp ứng hầu hết các nhu cầu của quý công ty. Với phương châm giao hàng tận nơi và chế độ bảo hành 12 tháng tốt nhất từ nhà sản xuất.

Chúng tôi tin rằng sẽ mang đến cho quý công ty những sản phẩm có chất lượng cao nhất với chi phí phù hợp nhất.

Để biết thêm thông tin Công Ty Hồng Phước Thịnh về các loại van công nghiệp, các bạn vui lòng liên hệ qua Hotline: 0929 005 005 - 01244 005 005 để được tư vấn miễn phí và nhận báo giá tốt nhất. Rất mong được phục vụ quý công ty nhiều hơn trong lĩnh vực này. Trân trọng!

Van Cầu Là Gì, Tìm hiểu về van cầu, van công nghiệp, vancongnghiep, van cong nghiep kitz

fanpage.png